Đệm

Đệm

Những vật dụng không thể thiếu giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và quý giá đó là giường ngủ và chăn ga gối đệm. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn muốn ngả lưng lưng trên chiếc giường êm ái với bộ chăn ga gối đệm yêu thích sẽ ru chúng ta vào giấc ngủ nhanh hơn, lấy lại năng lượng sau thời gian làm việc, học tập vất vả .Chọn lựa chăn ga gối đệm là một trong những điều mà chúng ta cần biết để có được sản phẩm chất lượng và đảm bảo giấc ngủ hiệu quả nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý  KHI LỰA CHON ĐỆM

– Chọn chăn ga gối đệm phải thật an toàn cho bé và gia đình về sức khỏe và độ mềm mại, thoải mái khi sử dụng nhưng cũng không kém đi phần sống động, đáng yêu.

- Đệm ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn và xua tan đi bao nỗi vất vả, mệt nhoài…

- chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau này. Tránh các trường hợp trong quá trình sử dụng xảy ra các vấn đề lỗi do nhà sản xuất bạn có thể đổi trả hàng kịp thời

1.PHỤC VỤ TẬN TÂM.

Khi bạn bận rộn với công việc hằng ngày, không có nhiều thời gian thì khi đến với nội thất Bi Home bạn chỉ cần xem và lựa trọn sản phẩm phù hợp tại cửa hàng sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.Cùng với đó là chế độ chăm sóc và bảo hành sản phẩm của chúng tôi rất chu đáo, đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam bảo hành dài hạn.

2. AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG.

Các sản phẩm đệm bông ép  được làm bằng chất liệu chất lượng cao, được lựa trọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào.Bông ép cao cấp lớp lõi bông ép còn được kết hợp thêm lớp cao su để tăng cường độ êm ái, thoải mái, cho người sử dụng.

3, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

Với tất cả và luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi luôn tận tâm và luôn luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bé một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

0 đ 0 đ

Đệm bông ép cao cấp,Nguyên liệu bông tinh khiết khử trùng cao đảm bảo sức khỏe cho bạn....

0 đ 0 đ

Đệm bông ép cao cấp,Nguyên liệu bông tinh khiết khử trùng cao đảm bảo sức khỏe cho bạn....

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI IDP HOME